Xem trực tiếp Bố ơi mình đi đâu thế 2016 tập 7 ngày 18/6 kênh VTV3. Đón xem Bố ơi mình đi đâu thế 2016 tập 7 trong chuyến đi thực tế của các cặp khi bắt cá tại bờ biển đầy thú vị. 

>> Xem thêm: Cười xuyên Việt 2016 tập 4

>> Xem thêm: Thần tượng âm nhạc Việt Nam tập 4

Bỏ lại sau lưng làng nghề với truyền thống khiến cho  bánh tráng, 4 kèm bố con lại tiếp tục đồng hành cùng nhau trải nghiệm trong video hay này và làm cho các nhiệm vụ mới mà chương trình đưa chảy . Thế nhưng, các bố con đã gặp trở ngại lúc mới bắt đầu đến xe sở hữu thử thách nhận được là cùng lên xe chung để tới điểm chuyển động đến nơi mà chương trình được đánh dấu.
Bố ơi mình đi đâu thế mùa 3 tập 7
Sau khi bàn bạc kĩ càng, nhiệm vụ lái xe được giao cho Anh Khoa và Thành Được sẽ chỉ đường . Cuối cùng trong Bố ơi mình đi đâu thế 2016 tập 7 dòng xe của chương trình cũng khiến cho khán fake và các bố con bất ngờ ko kém lúc điều hòa bằng nước đá và các pha lái hiểm hóc, lạng lách của bố Anh Khoa. Hơn thế nữa, dòng xe khi đang đi giữa đường lại đột ngột dở chứng chết máy làm cho các bố loay hoay ko biết làm phương pháp nào.
Bố ơi mình đi đâu thế mùa 3 tập 7 ngày 11/6/2016

Đón xem các video clip trong chương trình truyền hình thực tế Bố ơi mình đi đâu thế 2016 tập 7 phát sóng vào 12h thứ 7 hàng tuần trên edition.worldnews.vn.