Xem trực tiếp ‘Người hát tình ca tập 9’ ngày 4/8/2016 kênh THVL1. Chương trình Người hát tình ca tập 9 với những video hay, hấp dẫn liệu ai sẽ tỏa sáng nhất!

 

Trực tiếp Người hát tình ca tập 9

Trong đêm nay chúng ta gần gặp lại chàng trai đã trải qua hai vòng vòng Tỏa sáng với nhiều video hay và hấp dẫn. Tuần mới rộn ràng trong tập 9 Người hát tình ca này chúng ta gần gặp lại bộ ba giám khảo với những trò đùa hài hước thêm hấp dẫn trong đêm giao lưu này!

Người hát tình ca tập 9

Hấp dẫn qua các chương trình tuần này với nhiều tiết mục đặc sắc cùng những video clip đi vào lòng khán giả. Liệu rằng  với đội của Lê Hoàng Nguyên và đi xem lại tất tần tật tiết mục thi qua những video hay nhất của chàng trai này. Đặc biệt với chất giọng tuyệt vời cộng phong thái biểu diễn, sự vững chắc ổn định của anh qua từng vòng thi cùng những chàng trai này sẽ còn mang đến nhiều bất ngờ.

Người hát tình ca tập 9

Trong chương trình liệu ai sẽ Vote cho Hoàng Nguyên, một sự công nghệ không nên, đôi khi phấn đấu cả đời mà vẫn không thể học được. Với chất giọng của Dương Hoàng Long đúng thật là dành cho thể chiếc qua video hay “Nhớ nhau hoài” của anh đó nhìn thấy sao mà nức nở, nghẹn ngào,da diết, tình cảm quá.

>> Xem thêm các clip gái xinh khác.