Xem ‘Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế mùa 3 tập 11‘ ngày 16/7/2016. Trong Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế mùa 3 tập 11 bé Nhím luôn là tiêu điểm của mọi người quan tâm.

Bố ơi mình đi đâu thế mùa 3 tập 11

Trong tuần này, các bố con trong các video hay thì những ngày dài lênh đênh trên kia biển với mật thư ra hiện lúc họ tưởng chừng chuẩn bị ăn đêm khi nhiệm vụ dành riêng cho những bố thêm họ sẽ bắt buộc cử 1 người ở lại. Do quấn bố nên những nhỏ ai cũng buồn, thêm Hải Anh là người ở lại để trông các nhỏ , còn Anh Khoa, Hồng Đăng, Thành Được sẽ là người đi thực hiện nhiệm vụ.

Bố ơi mình đi đâu thế mùa 3 tập 10

Bố ơi mình đi đâu thế mùa 3 tập 11

Trong video clip này khi lưu luyến mãi các bố mới chia tay được con thì sự cố diễn ra khiến những không to mang phần sợ hãi, thêm chị cả Nhím đã quyết định sẽ thức chờ bố làm cho Hồng Đăng khôn xiết cảm động. khi cho cá ăn vào buổi sáng hôm sau, những bé nhận mật thư tiếp ngoài ra chính là hình dung và vẽ lại hình ảnh của bố mình, còn những bố chính là nặn tượng con của mình.

Bố ơi mình đi đâu thế mùa 3 tập 10 Full

Bố ơi minh đi đâu thế mùa 3 tập 11

Sau bữa ăn chay thanh tịnh thì nhiệm vụ trong tuần này mà các bố con nhận được là bảo vệ giỏ hoa quả tươi trước bầy khỉ, và điều này đã làm cho tâm trạng của 4 bé chia thành hai mảng rõ rệt. Trong clip gái xinh thì có cặp bé Nhím với Châu Chấu tỏ ra phấn khích với làm quen và các chú khỉ con tương đối phải chăng thì không lớn Bell với Híp lại khóc thét đến lúc bị khỉ cướp mất thức ăn khiến hai ông bố Hải Anh thêm Thành Được buộc phải dụ dỗ hơi lâu.