Trực tiếp “Làng Hài Mở Hội tập 4” với sự góp mặt của các danh hài. Xem Làng Hài Mở Hội tập 4  ngày 25/5/2016 cực hấp dẫn với các tiết mục hài đặc sắc. Chương trình Làng Hài Mở Hội tập 4 sẽ được phát sóng trên kênh THVL1 vào 21h thứ 4 hàng tuần.

lang hai mo hoi tap 4 (1)

Chương trình tuần này Làng Hài Mở Hội tập 4 ngoài các nghệ sĩ ưu tú nổi tiếng, Trấn thành đang tỏ ra rất tự tin khi nói chuyện với Dương Triệu Vũ.

lang hai mo hoi tap 4 (2)

Là một trong những vị ban giám khảo “khét tiêng” nam nghệ sĩ đã tiết lộ rằng nhiều lần có thể đưa ra và  đánh giá các chương trình âm nhạc.

lang hai mo hoi tap 4 (3)

Đặc biệt trong những lần đầu tiên cuộc thi khá căng thẳng đã khiến cho Trấn Thành thấy khá lo lắng. Với chủ đề đầy hấp dẫn khi các chương trình hấp dẫn tại Việt Nam  cơ hội để xây dựng vui nhộn với nội dung liên quan đến chủ đề gia đình.

lang hai mo hoi tap 4 (4)

Để tạo và miêu tả chủ đề cách dễ dàng nhất trong  Làng Hài Mở Hội tập 4  hầu hết các đội đang sử dụng những tài năng, khả năng ảo thuật vào màn trình diễn của mình.

lang hai mo hoi tap 4 (5)

 

Điều này không chỉ làm cho khán giả cảm thấy hạnh phúc, ngạc nhiên rằng ban giám khảo cũng rất vui mừng, đặc biệt là ca sĩ Dương Triệu Vũ. Tuy nhiên, do sự tò mò về các tiểu phẩm hài vui nhộn trong Làng Hài Mở Hội tập 4  Dương Triệu Vũ xấu hổ Trần Thanh liên tục bị “chặt chém” không thương tiếc.

Nguồn: Tổng Hợp.