Chương trình Running man tập 310 vietsub full HD. Cập nhật Running man tập 310 vietsub mới và nhanh nhất vào ngày 31/7/2016 tại đây.

Running man 310 vietsub đang cập nhật…

Chào mừng bạn đến với những video clip về chương trình truyền hình thực tế nơi có sức mạnh về số lượng, nhưng nó chỉ mất một cho toàn đội đầu sụp đổ. Trong khi hươu cao cổ ưa thích của chúng tôi sẽ nhận được một số giúp đỡ thêm trong tuần này để tham gia vào các động vật khác đang chạy xung quanh. Những đoạn video clip về con hươu cao cổ sẽ cần nhiều hơn là đôi chân dài của mình để ngăn chặn những người khác từ thoát, và một con hươu cao cổ trẻ nói riêng sẽ cần tất cả mọi người trong đàn của mình để ngăn chặn toàn bộ phi hành đoàn vào nhà mình.

Running man 310 vietsub

Sau nhiều tuần ra mắt những video hay ở trường quay, đoàn làm phim đã chuẩn bị một bất ngờ đặc biệt cho Kwang-soo. Nhớ khi ông là người đầu tiên gọi điện sau khi phát sóng cách đây hai tuần? Ông được khen thưởng cho ngày hôm nay đó, và ông sẽ được tham gia của ba khách nhiều hơn để giúp anh trở lại tại các diễn viên khác.

Running man 310 vietsub

Chúng tôi tìm thấy sáu castmates khác tụ tập lại với nhau trong một căn phòng khác nhau. Khi Lee PD tung Jae-suk một cuộn nhiệm vụ, Jae-suk … quăng nó quay lại ngay với anh. Không có tập để có được nếu nhóm giảm tham gia thử thách này, phải không?

>> Xem thêm: Clip gai xinh